Lập dự án kinh doanh cửa hàng cây cảnh là chủ đề mà bạn sẽ được biết trong bài chia sẻ lần này. Kinh doanh cây cảnh đang là xu hướng hiện nay. Khi mức sống của con người phát triển họ sẽ phát sinh các khoản chi tiêu cho những thú vui, sở thích cá nhân như mua cây cảnh. Và nếu nắm bắt được cơ hội này, bạn có thể lập dự án để kinh doanh cây cảnh, mang về một khoản lợi nhuận khổng lồ.

lập dự án

Xu hướng tiêu dùng cây cảnh phát triển mạnh mẽ tại thành phố Hà Nội, Sài Gòn đang giúp thị trường kinh doanh cây cảnh nóng lên ở cả khu vực ngoại thành. Lợi nhuận cao, số lượng khách hàng lớn, phù hợp thị hiếu khiến hoa cảnh, cây cảnh trở thành trào lưu kinh doanh hiệu quả.

lập dự án

Xu hướng mua cây cảnh, hoa cảnh tăng đột biến tại Hà Nội, Sài Gòn

Cây cảnh chưa bao giờ làm mưa làm gió ở những thị trường như hiện nay tại Hà Nội và Sài Gòn, 2 thành phố lớn của nước tập trung nhiều khách hàng tiềm năng với sản phẩm cây cảnh mini và cây cảnh cỡ lỡn.

Một trong số nguyên nhân khiến sức mua cây cảnh tăng mạnh trong 2 năm trở lại đây là vấn đề ô nhiễm môi trường và nhiệt độ tăng cao. Những người giàu có đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của họ, bởi vậy nếu ghé thăm những căn hộ hay gia đình của những người khá giả bạn sẽ nhận ra trong nhà họ sở hữu nhiều loại cây cảnh khác nhau.

Một đối tượng khách hàng khác cũng đặc biệt chú trọng đến sản phẩm cây cảnh là sinh viên và người lao động với thu nhập trung bình và thấp. Họ không có đủ tiền và diện tích để mua 1 chậu cảnh lớn nhưng họ có đủ 300k-700k để mua một bình cảnh mini.

Người kinh doanh cây cảnh thu lãi lớn 1.5 triệu mỗi ngày

Trên 1 con phố Hà Nội, kế bên là 1 cửa hàng bán đủ các loại cây cảnh, hoa kiểng , họ không bán những chậu cảnh quá lớn mà chỉ là những chậu hoa mini. Điều khiến Lương kinh ngạc là trong 30 phút có tới 10 vị khách ra vào cửa hàng này.

Chúng ta làm bài toán nhỏ như vậy, nếu cửa hàng mở bán từ 9h giờ sáng đến 5 giờ chiều, nếu giả sử trong 1 tiếng có 7 vị khách đến mua hàng, và mỗi sản phẩm họ mua có giá trung bình 300.000 VNĐ, vậy thì số tiền từ 9h sáng đến 5 giờ chiều họ sẽ thu về bằng 8*7*300.000 VNĐ = 16.800.000 VNĐ. Dĩ nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng làm ăn ngon lành, nhưng vơi số liệu này cho chúng một cái nhìn chung tổng thể để bạn có niềm tin hơn vào nghề kinh doanh cây cảnh.

Nghề kinh doanh cây cảnh và nghề bán thú cưng hiện nay đang là 2 cách thức kiếm tiền hiệu quả nhất trong cuộc sống hiện đại. Trong tương lai có thể sẽ xuất hiện một ý tưởng mới nhưng trước tiên bây giờ mô hình kinh doanh cây cảnh đang là xu hướng hot.

 

Cùng thể loại

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI