Vệ sinh công nghiệp là một nghề khá mới mẻ, nhưng không vì mới mà làm giảm đi thành công cho những ai bén duyên với nghề này. Họ đã trở nên vững mạnh hơn với số vốn bỏ ra chỉ trong vòng 1 tháng có thể kiếm về gấp 5 lần. Biết cách lập dự án kinh doanh một cách rõ ràng chi tiết sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mang lại lợi nhuận và tối ưu chi phí. Cùng đón xem những điều cần biết về lập dự án kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhé!

lập dự án vệ sinh 210

  1. Hiện trạng thị trường vệ sinh công nghiệp hiện nay

Thời thế trở nên bận rộn, cuộc sống càng hiện đại mọi người lại có ít thời gian hơn cho chăm sóc, sửa sang hay vệ sinh nhà cửa, nơi làm việc, văn phòng và nhất là các nhà hàng, khách sạn hay quán ăn. Họ thật sự cần một dịch vụ vệ sinh từ a đến z thay vì phải thuê quá nhiều lao công cho một hay hai ngày.

Tính toán sơ bộ, nếu như thuê nhân công dọn vệ sinh riêng lẻ cho một căn nhà nhỏ thì đều phải mất một ngày công từ 200-250 nghìn/ngày. Nhưng nếu đối với các tòa nhà lớn nhiều tầng, các khách sạn lớn thì phải thuê không những nhiều nhân công tốn kém nhiều chi phí mà liệu chất lượng vệ sinh có đảm bảo và chuyên nghiệp không? Đó là lý do dịch vụ ra đời.

  1. Hệ thống dịch vụ

Một đội ngũ dịch vụ phải có máy móc ưu việt hỗ trợ từ máy chà, máy hút bụi, các loại nước tẩy đa năng vệ sinh an toàn, có nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ được tài sản cũng như làm mọi thứ đúng quy củ thì nhân viên, lao công bình thường không làm được.

Mỗi nhân viên sẽ được phân chia giai đoạn cụ thể tùy theo mức độ tài chính đầu tư cho dịch vụ này từ mấy thành viên. Có rất nhiều dịch vụ trong hệ thống vệ sinh công nghiệp hiện nay để đáp ứng hầu hết các yêu cầu từ khách hàng như:

Vệ sinh thảm, ghế, salon, văn phòng, nhà ở, chung cư, lau chà kính tòa nhà, vệ sinh không khí, côn trùng, đánh bóng sàn, vệ sinh bể nước, bệnh viện, chất thải, trường học…

Vậy là kế hoạch lập dự án kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp của ngày hôm tới đây thôi. Bạn nhớ đón đọc phần tiếp theo ở bài sau nhé!

Cùng thể loại

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI