Trong bài trước, chúng ta đã biết về thị trường hiện nay trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. Ở bài viết lần này, bạn sẽ biết thêm những phần còn lại trong việc lập dự án kinh doanh dịch vụ vệ sinh. Cùng theo dõi nhé!

Lập dự án vệ sinh

  1. Vốn và lợi nhuận

Nếu với quy mô nhỏ từ 1 – 4 người thì vốn đầu từ chỉ từ 10 – 30 triệu. Máy hút bụi công suất lớn công nghiệp hoạt động đủ tốt có giá rơi vào khoảng từ 3 – 4 triệu. Một máy chà sàn công suất lớn có vốn từ 7 – 9 triệu. Các loại chất dung dịch vệ sinh, vải lau, các loại dụng cụ ghế, thang…phụ kiện khác giao động từ 1 – 3 triệu. Vậy là bạn có thể tự mở một dịch vụ vệ sinh từ nhỏ lẻ.

Chi phí thuê nhà đặt cơ sở ở vùng đô thị, thành phố lớn có giá chỉ từ 2 triệu/tháng. Chi phí cho quảng cáo, website từ 2 triệu. Còn nếu bạn có chuyên môn về tin học thì việc tự thiết kế website giá chưa tới 1 triệu cho toàn bộ phần quảng cáo, pr sản phẩm, dịch vụ.

Lợi nhuận: Mỗi lần vệ sinh cho khoảng 100m2 bạn sẽ cần từ 3 – 4 nhân viên với máy móc hỗ trợ có thể kiếm được 800 nghìn/100m2. Vậy nếu bạn nhận được nhiều dịch vụ, những căn nhà nhiều tầng, một ngày số tiền bạn đem về có thể từ 2tr5/ngày. Vậy tính ra mỗi tháng số tiền của bạn đem về phải vào mức cực lớn.

Đó là với quy mô nhỏ, một khi bạn có hợp đồng, uy tín với các chủ khách sạn, khu resort, nhà nghỉ hay nhà hàng, quán ăn… Bạn mở rộng quy mô trở thành một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh như Cleanhouse chẳng hạn. Số tiền rót vào hằng thắng là cấp số nhân.

  1. Quảng bá và phát triển dịch vụ:

Nên đặt mặt bằng, cơ sở dịch vụ ở những khu trung tâm, đông dân, thiết kế cơ sở thoáng mát, sạch sẽ, hợp vệ sinh để khách hàng có thể nhìn thấy được chất lượng dịch vụ, phục vụ cũng như đặt niềm tin vào cơ sở của bạn.

Lập website uy tín với nhân viên tư vấn nhiệt tình, thông tin tìm kiếm dễ dàng và rõ ràng, báo giá cũng như tư vấn dịc vụ chính xác và đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Ưu đãi lớn với những khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu như tặng kèm quà tặng, giảm giá dịch vụ, vệ sinh thêm tặng kèm, tặng kèm các loại quà tặng mang tính chất công việc như nến thơm, đèn tỏa hương…

  1. Quảng cáo:

Phát tờ rơi tại hầu hết các đường, ngõ, hẻm, các công ty, xí nghiệp, treo băng rôn với thông tin dễ nắm bắt, dễ nhận thấy, để người dân, khách hàng dần đưa tên công ty, cơ sở, dịch vụ của bạn vào trong tiềm thức, một khi muốn vệ sinh là có mặt bạn ngay.

Tạo quảng cáo trên google, facebook là công cụ hỗ trợ tìm kiếm đến người thật sự cần chính xác và nhanh chóng nhất hiện nay, update thường xuyên các hình ảnh trước và sau khi vệ sinh, hình ảnh đội ngũ nhân viên cũng như cơ sở, máy móc hiện đại, uy tín và chất lượng.

Vậy là đã xong cho kế hoạch lập dự án kinh doanh dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Chúc bạn sớm thành công với dự án này nhé!

Cùng thể loại

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI