Trong phần một, bạn đã được biết về hai phần Vốn đầu tư và lợi nhuận và Thị trường sản phẩm trong cách lập dự án kinh doanh nước đóng chai. Tiếp theo sau đây bạn sẽ được biết về cách Marketing và quảng bá trong việc lập dự án.

lập dự án

  1. Marketing và quảng bá

Bình nước đóng chai thì có ở rất nhiều nơi, cũng như có rất nhiều hãng nước. Nhưng khi bạn chứng minh được nguồn nước, quá trình sản xuất đảm bảo thì việc bạn dẫn đầu là chuyện đương nhiên.

Vậy vấn đề là ở quảng bá, quảng cáo đưa sản phẩm tới người sử dụng. Bạn nên in card để phân phát, bên cạnh đó không chỉ phát xong là thôi mà còn tư vấn về dây chuyền và đảm bảo nguồn nước, cách xử lý và giải thích so sánh giữa các loại bình nước trên thị trường để người sử dụng hiểu.

Để thu hút sự chú ý nên free cho 1,2 lần sử dụng đầu, vận chuyển đến tận nơi, tận nhà, tận công ty. Chắc chắn các công ty sẽ suy xét.

Sau đó tiếp thu ý kiến của những người đã sử dụng. Sửa đổi và ghi nhận. Nên in đầy đủ nơi sản xuất, nguồn nước, địa chỉ cũng như tên tuổi, số điện thoại rõ ràng tạo sự tin tưởng. Để tên bình nước không nên để tên riêng, chữ quá nhỏ, lòe loẹt, nên để những loại tên dễ đọc, dễ hiểu, ngắn gọn.

Nên kinh doanh thêm các loại chai nước nhỏ từ 0,5 L cho đến bình 5 L… Các loại chai nước suối nhỏ, vừa rất hay được sử dụng bởi khách đi đường, du lịch, đi chơi, sử dụng cho các cuộc họp, các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu… Một chai 0,5 L giá sản xuất chỉ khoảng 2 nghìn nhưng bán ra với giá 10 nghìn.

Pr sản phẩm:

Bằng cách để nhiều các cây nước miễn phí ở mọi nơi, để tạo sự thân thuộc của tên sản phẩm cho người đi đường, người có nhu cầu.

Mở các địa điểm tuyên truyền, phát nước miễn phí tại các ngã tư hay trung tâm thương mại, siêu thị… Nên chọn vào những ngày nắng nóng để phát nước sẽ tiếp cận được tối đa người sử dụng.

Địa điểm:

Cần đặt tiệm, nhà máy sản xuất tại những nơi rộng rãi, thoáng mát, không gần các nhà máy lớn có độ thải khí và nguồn nước. Không nên chọn nơi gần sông suối lớn sẽ gây ảnh hưởng đến cái nhìn của người sử dụng về mức độ ảnh hưởng.

Bài viết lấy từ:

http: //bytuong.com/ke-hoach-kinh-doanh/kinh-doanh-nuoc-khoang-dong-chai-lai-tu-20-trieu-tren-thang.html

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều kết quả trong công việc kinh doanh của mình nhé!

 

Cùng thể loại

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI